Vị trí & giá bán khu đất dịch vụ Lại Yên Hoài Đức

Đất dịch vụ Lại Yên thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội sở hữu vị trí thuận lợi, gần các dự án khu đô thị mới với mật độ dân cư đông đúc, tiện ích hiện đại. Đất nền dịch vụ tại đây ngày càng có giá trị về tiềm năng tăng giá và sinh lời trong tương lai.

Vị trí & giá bán khu đất dịch vụ Lại Yên Hoài Đức

Tổng quan khu đất dịch vụ Lại Yên Hoài Đức

Đất dịch vụ Lại Yên Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Mỗi lô đất đều được giới đầu tư đánh giá cao. Khu dịch vụ Lại Yên thuộc dự án hệ thống bệnh viện và trường học Vinmec, Công ty Cổ phần Xây dựng Trường An. Khu vực này an ninh, gần nhiều điểm giáo dục, giao thông đi lại thuận tiện. Thích hợp kinh doanh và ở.

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Lại Yên
 • Vị trí: Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, TP. Hà nội
 • Quy mô diện tích: 3.358m2
 • Diện tích trung bình mỗi lô: 45 – 125m2
 • Bề rộng mặt đường: 13,5m – 17,5m
 • Các hạng mục công trình khác: công trình thương mại, nhà ở, hệ thống đường công cộng, công viên …
Đất dịch vụ Lại Yên Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

Vị trí dự án

Khu đất dịch vụ Lại Yên thuộc xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội có một vị trí địa lý đẹp và giao thông thuận tiện. Khu đất tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới của khu vực. Đơn cử như khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Vườn Cam, trường đại học Vân Canh. Vì vậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích vô cùng vượt trội và đẳng cấp từ những dự án đó.

Xã Lại Yên, huyện Hoài Đức cũng là một trong những địa bàn phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Có hệ thống đường giao thông được xây dựng đồng bộ, cơ sở hạ tầng phát triển. Cùng với đó, có rất nhiều chủ đầu tư và dự án xây dựng mọc lên. Từ vị trí dự án, cư dân di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng. Cụ thể:

 • Nằm cạnh chợ.
 • Gần trung tâm mua sắm.
 • Gần UBND xã Lại Yên.
 • Nằm cạnh các trường học của xã

Một trong những ưu điểm nổi bật của đất dịch vụ là nằm tại các nút giao thông lớn. Nơi có trục đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố và một số tỉnh lân cận. Đại lộ dài nhất Việt Nam – Đại lộ Thăng Long chạy qua khu đất được đầu tư xây dựng khang trang. Do đó, mang đến sự tiện lợi cao nhất cho cư dân tại đây.

Khu đất dịch vụ Lại Yên thuộc xã Lại Yên, huyện Hoài Đức

Diện tích các lô đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên được chia thành nhiều lô đất với:

 • Diện tích 45m2, mặt đường 9m
 • Diện tích 48m2, mặt đường 11,5m. rộng
 • Diện tích 60m2, mặt đường rộng 11,5m – 13,5m2
 • Diện tích 66m2, mặt đường rộng 17,5m – 25,5m2
 • Diện tích 125m2 – 130m2, mặt đường rộng 13,5m – 17,5m2

Khu dịch vụ Lại Yên thuộc dự án bệnh viện và trường học Vinmec, Công ty Cổ phần Xây dựng Trường An. Là khu vực có an ninh tốt, gần các điểm giáo dục, giao thông thuận tiện, thích hợp kinh doanh, buôn bán, sinh sống lý tưởng.

Sự đa dạng của các lô đất mang đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho cư dân. Có thể xây để ở hoặc cải tạo thành văn phòng, cửa hàng, cho thuê đất, kinh doanh, … Hệ thống điện chiếu sáng, các tiện ích công cộng hoặc xã hội đã hoàn thiện và sắp hoàn thiện. Diện tích cây xanh cũng như đường đi bộ được xây dựng, hệ thống an ninh tốt … là những lợi thế lý tưởng mà đất dịch vụ xã Lại Yên mang lại.

Sự đa dạng của các lô đất mang đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Tiềm năng tăng giá

 • Đất dịch vụ hiện nay có nhiều loại hình kinh doanh do có tính pháp lý cao, được Nhà nước công nhận và có thể sử dụng lâu dài mà không gặp khó khăn gì. Việc kinh doanh trên đất dịch vụ có thể sinh lời rất cao.
 • Nằm ngay cạnh đại lộ Thăng Long là nơi có lượng người qua lại đông đúc. Liền kề các khu đô thị lớn hiện đại, nhiều tiện ích, đất Lại Yên càng có nhiều tiềm năng về giá trị kinh doanh.
 • Khu đất đang dần hình thành những cụm dân cư văn minh, dân cư đông đúc để vừa ở vừa kinh doanh buôn bán. Có nguồn khách hàng dồi dào thuận lợi cho các hộ kinh doanh.
 • Bên cạnh kinh doanh, đất dịch vụ xã Lại Yên còn có tiềm năng đầu tư lớn. Trước đây, khi chưa phân lô, phân lô, trên địa bàn xã đã diễn ra nhiều giao dịch mua bán nhà đất.
 • Từ “tầm nhìn xa” như vậy, các nhà đầu tư này hiện hưởng lợi rất nhiều từ các lô đất nền khi giá trị của nó tăng vọt. Đưa thông tin buôn bán nhộn nhịp trên chợ xã Lại Yên.
Đất dịch vụ Lại Yên hiện nay có nhiều loại hình kinh doanh

Giá bán của khu đất Lại Yên

Hiện tại khu đất tại xã Lại Yên đang được bán với giá khá mềm. Các chuyên gia bất động sản nhận định khu đất này có giá tốt hơn một số khu đất xung quanh. Giá sẽ thay đổi tùy theo kích thước và vị trí của từng lô. Khi chọn mua đất dịch vụ Lại Yên, bạn sẽ tìm hiểu và cân nhắc để chọn cho mình một mảnh đất phù hợp với giá cả tốt nhất.

Hiện tại đất tại xã Lại Yên đang được bán với giá khá mềm

Liên hệ xem dự án

Mua bán đất Lại Yên mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng về tiện ích, hạ tầng xã hội, tiềm năng sinh lời lớn. Trong thời gian sắp tới, dự kiến ​​giá đất dịch vụ tại đây sẽ tăng lên. Nó đang tạo nên “cơn sốt” khiến các nhà đầu tư và khách hàng không thể bỏ qua “mảnh đất vàng” này.

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án khu đất Lại Yên vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795 –

Trả lời