The Sakura Vinhomes Smart City

The Sakura Vinhomes Smart City là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Samty của Nhật Bản trên tổng diện tích 2 ha. Trở thành dự án duy nhất mang đậm dấu ấn văn hóa của đất nước mặt trời mọc ngay trong lòng thành phố thông minh hàng đầu Việt Nam.

The Sakura Vinhomes Smart City

Tổng quan về The Sakura Vinhomes Smart City

 • Tên dự án: The Sakura – Vinhomes Smart City Tây Mỗ
 • Tổng diện tích: 20.269m2
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Samty Nhật Bản
 • Thời gian bàn giao dự kiến: cuối năm 2022
 • Mật độ xây dựng: khoảng 30%
 • Diện tích căn hộ: dự kiến ​​từ 28-90m2
Tổng quan về The Sakura Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư dự án

Cuối tháng 12/2020, Công ty Cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Bất động sản Samty Corporation (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác phát triển dự án The Sakura tại Vinhomes Smart City, Hà Nội.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ đồng hành phát triển dự án The Sakura tại Vinhomes Smart City (Hà Nội). Lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào biểu tượng của Nhật Bản, The Sakura là nơi sinh sống lý tưởng cho cộng đồng người Nhật đang phát triển tại Việt Nam, cũng như những ai yêu thích văn hóa và lối sống của đất nước này.

The Sakura do ai đầu tư?

Pháp lý minh bạch rõ ràng

 • Quyết định số 3000 / QĐ-UBND ngày 16/6/2018 về chủ trương đầu tư dự án;
 • Quyết định số 2784 / QĐ-UBND ngày 07/6/2018 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500;
 • Quyết định số 5612 / QĐ-UBND ngày 19/10/2018 về việc giao 790.650m2 đất (đợt 1) tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm cho Công ty TNHH Kinh doanh Phát triển Đô thị Tây Hà Nội thực hiện dự án đầu tư xây dựng. Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park.
 • Quyết định 3938 / QĐ-UBND ngày 01/09/2020 về việc cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thái Sơn chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho S-Vin. Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Nam.
Pháp lý minh bạch rõ ràng
 • Quyết định số 4768 / QĐ-UBND ngày 23/10/2020 về việc thu hồi 13.256,8m2 đất (gồm các lô đất: F3-CH02-CX, F3-CH03-CX) thuộc dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Công viên Vinhomes tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thái Sơn quản lý, sử dụng; cho Công ty Cổ phần Bất động sản S-Vin Việt Nam thuê diện tích đất đã thu hồi để sử dụng cùng 7.012,2m2 đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (gồm các lô: F3-CH01-1, F3-CH02-2; F3-CH03-1, F3-CH03-2) để tiếp tục thực hiện dự án.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV188633 ngày 14/5/2020 và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV188634 ngày 14/05/2020.
 • Thỏa thuận phát hành bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai số 13398325 / TTBL / TAYMODAIMO / TCB-S-VIN ký giữa Bên bán và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ngày 12/05/2021
 • Công văn số 1174 ngày 05/02/2021 về việc đưa nhà ở hình thành trong tương lai vào kinh doanh tại Dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park thuộc phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội về nhà ở tại chung cư Z38M.1 lô đất F3-CH03.
The Sakura là nơi sinh sống lý tưởng

Vị trí The Sakura Vinhomes Smart City

Vị trí The Sakura – Vinhomes Smart City được xây dựng và phát triển tại trung tâm thành phố thông minh hàng đầu Việt Nam thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tọa lạc tại trung tâm hành chính – kinh tế mới của Thủ đô, The Sakura là dự án được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông trị giá hàng tỷ đô la được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư cho khu vực này trong suốt thời gian qua.

Một trong những hạng mục giao thông quan trọng nhất khu vực là Đại lộ Thăng Long, Đại lễ 1000 năm Thăng Long với tổng vốn đầu tư lên đến 7.527 tỷ đồng. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng kết nối The Sakura – Vinhomes Smart City với trung tâm thủ đô. Cạnh đó là đường Lê Trọng Tấn rộng 60m, thiết kế 10 làn xe. Sắp tới, đường Lê Trọng Tấn sẽ kết nối với đường vành đai 3,5 hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tuyến đường này sẽ giúp cư dân kết nối với các khu vực Mê Linh, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Xuân, Hà Đông …

Các tuyến đường mới 70, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Mỹ Đình – Vinhomes Smart City hay tuyến đường Tố Hữu – An Phú Shop Villa – Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng trong thời gian tới cũng là những hạng mục giao thông.

Vị trí The Sakura Vinhomes Smart City

Thiết kế dự án

Sakura – Vinhomes Smart City được phát triển trên cơ sở quy hoạch của thành phố thông minh. Với 4 tòa chung cư được xây dựng trên tổng diện tích 20.269m2, The Sakura – Vinhomes Smart City sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô hơn 3000 căn hộ cao cấp trong thời gian tới.

Các loại căn hộ tại đây:

 • Studio: Diện tích từ 25,6m2 – 30,5m2
 • Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 34,1m2 – 34,3m2
 • 1 phòng ngủ +1: Diện tích từ 42,7m2 đến 42,9m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 54,0m2 đến 54,6m2
 • 2PN + 1: Diện tích từ 62,8m2 đến 63,4m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 74,9 m2 – 82,4 m2

Với diện tích và loại hình căn hộ đa dạng, The Sakura Vinhomes Smart City là dự án căn hộ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các nhà đầu tư, các cặp vợ chồng trẻ, thậm chí cả những người bạn. trẻ tuổi. Gia đình nhiều thế hệ đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp tại khu đô thị phong cách Nhật Bản.

The Sakura Vinhomes Smart City là dự án căn hộ có thể đáp ứng mọi nhu cầu

Tiện ích khu đô thị

Tiện ích The Sakura – Vinhomes Smart City là bước đột phá trong thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan của thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho người dân thủ đô một không gian sống đậm đà văn hóa Nhật Bản, chủ đầu tư Samty đã lên kế hoạch kiến ​​tạo hệ thống tiện ích The Sakura – Vinhomes Smart City mang đậm dấu ấn của đất nước  Mặt Trời mọc với hồ Cá Koi giữa vùng, với những cây cầu đỏ bắc qua hồ, với cổng Torii truyền thống của Nhật Bản, với những cây Tùng mang về từ Nhật Bản và vô vàn nét văn hóa truyền thống khác.

Tiện ích The Sakura Vinhomes Smart City là bước đột phá trong thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan

Với không gian sống yên bình, cư dân của The Sakura – Vinhomes Smart city sẽ được hòa mình vào sự tĩnh lặng của cuộc sống, thong dong dạo bước trên những con đường lát đá cuội, ngắm nhìn đàn cá bơi lội tung tăng.

Ngay dưới chân các tòa chung cư The Sakura là hàng loạt các cửa hàng kinh doanh mặt hàng đứng, trung tâm thành phố. Đây sẽ là thế giới mua sắm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân, từ quán cà phê, nhà hàng hay siêu thị Mini, cửa hàng thời trang và vô số mặt hàng thiết yếu khác.

Cư dân của The Sakura – Vinhomes Smart City không chỉ được hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú mà còn được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đã hình thành của thành phố thông minh hàng đầu Việt Nam như vườn Nhật 6,1ha, công viên trung tâm 10,2ha, công viên thể thao, bệnh viện Vinmec , hệ thống giáo dục đa dạng từ mầm non đến đại học, tất cả đều được triển khai ngay trong lòng thành phố thông minh rộng 280ha.

Hệ sinh thái tiện ích đã hình thành

Tiến độ và giá bán của dự án

Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart City – Hiện The Sakura đang triển khai xây dựng phía trước 2 tòa căn hộ, toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu sẽ được triển khai sau khi hoàn thiện mặt ngoài của cả 4 tòa căn hộ của dự án. sự phán xét. Phán đoán.

 • Tòa căn hộ đầu tiên là tòa hình chữ Z, nằm ngay cạnh phân khu Grand Sapphire của chủ đầu tư Vinhomes. Hiện tại chung cư đã xây xong tầng hầm và đã xây dựng đến tầng 6 các tầng nổi. Hướng ban công chính của căn hộ này là Tây Nam và Đông Bắc.
 • Tòa căn hộ thứ hai là tòa nhà hình chữ U. Tòa nhà này nằm gần tuyến đường sắt đô thị, đã xong phần móng và mới bắt đầu xây dựng các tầng nổi. Qua những gì chúng ta thấy, chủ đầu tư đang thi công dầm và trần đến tầng 4.

Giá bán căn hộ The Sakura Vinhomes Smart City đang là mối quan tâm của không chỉ khách hàng mà còn cả các môi giới của dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, The Sakura có giá rumo (giá đầu cơ trên thị trường) khoảng 40 triệu / m2.

The Sakura có giá rumo (giá đầu cơ trên thị trường) khoảng 40 triệu / m2

Liên hệ xem dự án

Có thể nói, The Sakura Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên tại Hà Nội sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản, mang đến cho cư dân thủ đô một không gian sống đẳng cấp mới và tinh tế.

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795 –

Trả lời